Bảo vệ luận văn Thạc sỹ

Thời gian bắt đầu: 9:00 am 19/05/2022

Thời gian kết thúc: 11:00 am 19/05/2022

Địa điểm: P201-C4 Trường ĐH BKHN

Ngành công nghiệp nước mắm ngày càng phát triển. Ứng dụng chế phẩm sinh học trong quá trình sản xuất nước mắm không chỉ tăng chất lượng của nước mắm, giảm thời gian sản xuất… Chế phẩm vi khuẩn Tetragenococcus halophilus CH6-2 hứa hẹn mang lại chất lượng nước mắm tốt cũng như giảm thiểu những khó khăn còn gặp phải trong quá trình sản xuất nước mắm tại Việt Nam.

Tên đề tài:

Nghiên cứu điều kiện thu nhận chế phẩm Tetragenococcus halophilus CH6-2 nhằm ứng dụng trong sản xuất nước mắm bằng phương pháp enzyme.

Học viên: Nguyễn Trung Thành

GV hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thanh Hà

Bộ môn Công nghệ Sinh học