Dr. Mickael CASTELAIN đến thăm và làm việc tại Viện CNSH&CNTP

Thời gian bắt đầu: 12:00 am 02/12/2022

Thời gian kết thúc: 12:00 am 09/12/2022

Địa điểm: Viện CNSH&CNTP

Từ ngày 02 đến 08/12/2022, Viện CNSH & CNTP, Đại học Bách khoa Hà Nội đã tiếp đón Tiến sỹ Mickael CASTELAIN đến từ Toulouse Biotechnology Institute thăm và làm việc. Chuyến công tác của TS. Mickael Castelain tại Viện được hỗ trợ một phần bởi kinh phí từ dự án hợp tác P4B do Đại sứ quan Pháp tại Việt Nam cấp (Ref: 10/2022/SCAC). Đây là một trong số sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động do Lãnh đạo Viện tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu học thuật giữa cán bộ cũng như sinh viện Viện với các chuyên gia đến từ các nước tiên tiến.

Theo dự kiến, TS. Mickael sẽ có những buổi seminar khoa học dành cho sinh viên, cán bộ Viện và họp bàn cùng Lãnh đạo Viện, các nhóm nghiên cứu qua đó tìm ra cơ hội hợp tác khoa học giữa hai đơn vị.