Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện CNSH&CNTP và Công ty AFOTECH

Thời gian bắt đầu: 12:00 am 01/01/1970

Thời gian kết thúc: 12:00 am 01/01/1970

Địa điểm:

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện CNSH&CNTP Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á – AFOTECH đã diễn ra vào ngày 26/11/2021 thông qua người đại diện ký kết 2 bên là PGS. TS Trương Quốc Phong – phó Viện trưởng Viện CNSH&CNTP và ông Lê Hoàng Minh – phó TGĐ AFOTECH. Buổi lễ ký kết được tổ chức nhằm mục tiêu  AFOTECH và Viện CNSH&CNTP hợp tác cùng phối hợp để thực hiện những công việc liên quan đến hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm mới trên các lĩnh vực nhưng không hạn chế: Công nghệ sinh học và Công nghệ Thực phẩm.

Ảnh chụp  PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, ông Lê Hoàng Minh cùng PGS. TS. Trương Quốc Phong trong lễ ký kết hợp tác giữa Viện CNSH&CNTP và AFOTECH
Buổi lễ diễn ra thành công trong bầu không khí sự vui mừng, phấn khởi của các bên tham dự. Sự hợp tác giữa AFOTECH và Viện CNSH&CNTP với mục tiêu phát huy khả năng, thế mạnh của mỗi bên nhằm nâng cao hiệu quả trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong hợp tác hai bên. Đại học Bách khoa Hà Nội nói chung và Viện CNSH&CNTP nói riêng đều hy vọng sự hợp tác sẽ giúp nâng cao kiến thức và năng lực cho sinh viên trong trường về khoa học và công nghệ, hỗ trợ các bạn sinh viên tiếp cận với các cơ hội thực tập và cơ hội việc làm, chuẩn bị cho các bạn hành trang trước khi ra Trường để đáp ứng được các điều kiện tuyển dụng của công ty AFOTECH, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế .

Trải qua hơn 20 năm phát triển, với gần 1.000 CBCNV và đội ngũ kỹ sư lành nghề, Công ty AFOTECH đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu Micoem và được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng như Cung Đình, Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Mì cân, Tứ Tuyệt hay các nhãn hiệu nước mắm như Ông Tây Vàng, Ông Tây, Long Đình…Là một trong những công ty thực phẩm đi tiên phong tại Việt Nam, AFOTECH luôn chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Giá trị cốt lõi của AFOTECH nằm ở nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết , đam mê cùng sức sáng tạo không ngừng mà họ đang ngày đêm cống hiến để phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm mà Micoem mang tới cho người tiêu dùng.

Đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Micoem trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam, trong suốt chặng đường hơn 20 năm phát triển, Micoem đã hân hạnh nhận được những chứng chỉ uy tín về Hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế như chứng chỉ ISO 9001:2008; ISO22000:2005 và HACCP hay hàng loạt các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn:

• Năm 2009 đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc nhất toàn quốc”
  • Năm 2007 nhận giấy chứng nhận “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”
  • Năm 2003 nhận Huy chương vàng “ Thực phẩm an toàn”