Sinh hoạt định hướng dành cho sinh viên K66

Thời gian bắt đầu: 12:00 am 01/01/1970

Thời gian kết thúc: 12:00 am 01/01/1970

Địa điểm:

Tuần SHCD đầu khóa có 06 buổi sinh hoạt tương ứng 06 khối nội dung, trong đó khối nội dung thứ 6 là tự chọn, còn lại là bắt buộc tham gia. Khi tham gia các buổi SHCD, sinh viên phải tuân thu nội quy của ban tổ chức. Sinh viên có thời lượng tham gia trên 75% thời gian của mỗi buổi, do hệ thống ghi nhận, sẽ được công nhận hoàn thành nội dung buổi sinh hoạt đó.

Sau khi kết thúc Tuần SHCD đầu khóa, sinh viên sẽ thực hiện bài kiểm tra quy chế. Bài kiểm tra bao gồm hơn 120 câu hỏi trắc nghiệm, kiểm tra bằng hình thức online, cách thức và lịch kiểm tra sẽ được gửi vào email cá nhân. Sinh viên trả lời đúng 80% câu hỏi trong bài kiểm tra quy chế sẽ được đánh giá là Đạt kiểm tra quy chế.

Nếu sinh viên không hoàn thành các nội dung sinh hoạt công dân bắt buộc, hoặc đạt bài kiểm tra Quy chế, sinh viên sẽ phải học bù hoặc tham gia bài kiểm tra bổ sung, và trả chi phí phát sinh để học và thi lại (nếu có).

Chương trình dự kiến phiên sinh hoạt tại Viện CNSH&CNTP (thứ 7 ngày 02/10/2021)

8h15 Khai mạc phiên sinh hoạt định hướng, giới thiệu đại biểu

8h30 Phát biểu chào mừng của Lãnh đạo Viện

8h35 Giới thiệu lộ trình học tập, chương trình và kế hoạch học tập toàn khóa