“Tình nguyện mùa đông – xuân yêu thương” – dấu ấn tuổi trẻ sinh viên viện CNSH&CNTP

“Tình nguyện mùa đông – xuân yêu thương” – dấu ấn tuổi trẻ sinh viên viện CNSH&CNTP

…Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, qua Chương trình “Tình nguyện mùa đông- Xuân yêu thương 2020”, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP đã và đang khẳng định lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng phong trào tình nguyện tuổi trẻ ngày càng lớn mạnh…

Ngày 19-20/01/2020, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP đã tổ chức thành công Chương trình ” Xuân yêu thương 2020″ tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Chương trình nằm trong chiến dịch “Tình nguyện Mùa Đông” của Đoàn trường ĐHBKHN, với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên, giúp đỡ những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, qua đó tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

 Chương trình Xuân Yêu Thương 2020 tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Đến với chương trình lần này, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP cùng các đồng chí Đoàn viên Thanh niên tại địa phương đã hoàn thành xuất sắc các công việc như: sơn vẽ sân bóng chuyền, vệ sinh khu tưởng niệm, treo cờ giúp người dân, … Bên cạnh đó, Đội SVTN còn đi thăm hỏi các gia đình chính sách, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, góp phần tạo nên một cái Tết ấm no hơn cho bà con. 

Dự lễ Chào Cờ và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Chương trình ” Chiến dịch mùa đông- Xuân yêu thương” đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và nhiều kỉ niệm sâu sắc với nhân dân xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội và cả những Tình nguyện viên của Đội SVTN Viện CNSH&CNTP. Trong tương lai, Đội hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chiến dịch tình nguyện ý nghĩa, thiết thực đến với tất cả mọi người. 

Page Đội SVTN Viện CNSH&CNTP: https://www.facebook.com/TN.SHTP.BK           

Thẩm Ngọc Khánh – KTTP01 – K65