Tổng kết Hội nghị Nghiên cứu khoa học lần thứ 40

Tổng kết Hội nghị Nghiên cứu khoa học lần thứ 40

Vào ngày 8-9/6 tại Hội trường C2, đã diễn ra triển lãm Ngày hội Sáng tạo Khoa học, nơi quy tụ những thành phẩm nghiên cứu ấn tượng nhất, xuất sắc nhất của các sinh viên. Với những con số ấn tượng như 447 đề tài đăng ký, 1113 sinh viên tham dự và 100 sản phẩm tham gia triển lãm (tất cả đều tăng 20% so với năm trước), cho thấy được sự thành công trong văn hóa học tập và nghiên cứu khoa học của Đại học Bách khoa Hà Nội.   

Viện CNSH&CNTP vô cùng tự hào với rất nhiều ý tưởng sáng tạo được nghiên cứu bởi các sinh viên, mỗi đề tài đều là công sức, trí tuệ, sự cố gắng không ngừng để hoàn thiện và trình bày thành quả một cách khoa học nhất bằng hình thức: thuyết trình, poster, trưng bày sản phẩm,…tại Hội nghị. 

Không gian trình bày các đề tài xuất sắc tại Hội trường C2

Để khích lệ tinh thần ham học hỏi của sinh viên Viện, PGS. Chu Kỳ Sơn đã đại diện trao Giấy chứng nhận cho những đề tài xuất sắc tham gia Hội nghị SV NCKH lần thứ 40, khen thưởng sự đóng góp của các sinh viên và giáo viên hướng dẫn, đồng thời là động lực để phong trào SV NCKH được lan rộng, phát triển mạnh mẽ hơn trong cộng đồng sinh viên.  

Một số hình ảnh PGS. Chu Kỳ Sơn trao tặng Giấy chứng nhận cho các nhóm nghiên cứu:

Giấy chứng nhận sinh viên tham gia Hội nghị SV NCKH lần thứ 40

Hội nghị SV NCKH được tổ chức thường niên là một nơi để các sinh viên thỏa sức sáng tạo, biến những ý tưởng khoa học thú vị thành hiện thực, theo đuổi niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Mong rằng hoạt động này sẽ tiếp tục được hưởng ứng mạnh mẽ bởi các sinh viên Viện CNSH&CNTP nói chung cũng như Đại học Bách khoa nói riêng.