Trung thu – lan tỏa yêu thương cùng Fobic

Trung thu – lan tỏa yêu thương cùng Fobic

Tháng 9 về, là dịp sum vầy của đại gia đình. Gác lại nửa năm bộn bề cuộc sống, ta lại về với mái ấm để chia sẻ buồn vui, để tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường phía trước. Nhắc đến Tết Trung thu không thể thiếu được cặp bánh nướng, bánh dẻo, phá cỗ, trông trăng. Bánh trung thu với hình tròn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và viên mãn. Mùa thu mang bao ưu ái của thiên nhiên để tạo nên cặp bánh bao trọn hết những điều tinh túy nhất của đất trời.

Tiếp nối sự thành công lan tỏa yêu thương qua từng cặp bánh hàng năm, mùa Trung thu này, câu lạc bộ Fobic xin gửi tới quý bạn đọc các sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, bánh vỏ than tre và vỏ gạo men đỏ. Bằng tất cả tâm tình của người làm bánh đặt trong đó, Fobic hy vọng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ mang ý nghĩa truyền thống, mà còn với sứ mệnh cao cả gửi gắm niềm yêu thương.

 Sản phẩm bánh trung thu của CLB Fobic.
Bánh nướng, bánh dẻo truyền thống dường như không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Những chiếc bánh tạo nên sự khác biệt với dòng bánh trung thu được cách tân hiện nay. Bởi, nó mang một phần “hồn dân tộc”, đánh thức kỷ niệm về những mùa trông trăng, đủ để lưu giữ lại văn hóa truyền thống truyền từ ngàn đời của ông cha ta.
Bánh truyền thống của CLB Fobic.
Bên cạnh đó, để đa dạng hoá các sản phẩm, năm nay CLB Fobic cho ra mắt bánh nướng vỏ than tre và vỏ gạo men đỏ. Đúng như tên gọi của nó, vỏ bánh được làm với thành phần tinh bột than tre và gạo lên men đỏ. Tinh than tre được xem là sản phẩm quý cho sức khỏe con người bởi chúng chứ nhiều khoáng chất quý giá như Kali, Sắt,…giúp giải độc. Tinh bột than tre chế biến với các thực phẩm khác sẽ giúp bổ sung hàm lượng lớn dưỡng chất cho cơ thể. Gạo đỏ lên men dùng để chữa các chứng đầy bụng, khó tiêu, giúp lưu thông máu. Y học hiện đại còn phát hiện ra rằng, gạo men đỏ còn có tác dụng thần kỳ trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu. Sự sáng tạo của người làm bánh không chỉ mang đến sự phong phú đa dạng trên mâm cỗ trông trăng mà còn đem lại sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
 Bánh nướng vỏ than tre và gạo men đỏ của CLB Fobic.
Với bao tỉ mỉ, tận tâm của người làm nên chúng, vô vàn hương vị từ những nguyên liệu tụ hội tinh hoa đất trời, mỗi hộp bánh đều gửi gắm một lời chúc, một thông điệp yêu thương. Mùa trăng rằm 2020 này, hãy cùng gia đình đoàn tụ, xoay tròn câu chuyện bên bàn trà và thưởng thức vị ngọt thanh thuần của miếng bánh nướng, bánh dẻo Fobic bạn nhé!
 Đỗ Thị Giang – KTTP.03 K63
Đỗ Quang Hào – KTTP.02 K62