Tư vấn trực tuyến: Tuyển sinh 2021 – Viện CNSH&CNTP

Nằm trong chuỗi các sự kiện tư vấn tuyển sinh chuyên sâu, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn online giải đáp thắc mắc của các em học sinh liên quan đến đợt tuyển sinh 2021.

Tại đây, thí sinh và phụ huynh được các thầy cô giải đáp thắc mắc về cách tính điểm, dự báo điểm chuẩn, sắp xếp nguyện vọng cho phù hợp cũng như tư vấn chuyên sâu về ngành nghề, định hướng tương lai khi theo học các nhóm ngành Kĩ thuật Sinh họcKĩ thuật Thực phẩmchương trình tiên tiến Elitech.

Đội ngũ tư vấn bao gồm Ban Lãnh đạo Viện, các thầy cô Trưởng, phó Bộ môn, các trợ lý và các thầy cô có sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề, về phương thức xét tuyển để tham gia tư vấn trực tiếp.

* Chương trình dự kiến:
– 19h30: Video giới thiệu Viện và các hoạt động phong trào sinh viên
– 19h45: Khai mạc, giới thiệu khách mời
– 19h50: Tóm tắt một số thông tin về tuyển sinh Viện CNSH & CNTP
– 20h00: Giới thiệu ngành Kỹ thuật Sinh học (BF1)
– 20h15: Giới thiệu ngành Kỹ thuật thực phẩm (BF2, BF-E12)
– 20h30: Trao đổi, giải đáp thắc mắc

* Buổi tư vấn được tiến hành online trên nền tảng MS-Teams và phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Viện https://www.facebook.com/SBFT.HUST

Các em học sinh và quý phụ huynh đăng ký tham gia chương trình tại đây.
Trân trọng và chào đón sự tham gia của các em học sinh, Quý thầy cô giáo phổ thông và các quý phụ huynh học sinh có quan tâm!

Hướng dẫn ngắn gọn sử dụng MS-Teams trên Windows
Hướng dẫn ngắn gọn sử dụng MS-Teams trên MacOS
Hướng dẫn ngắn gọn sử dụng MS-Teams trên điện thoại (smart phone)