Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec tuyển dụng

I. Mô tả công việc
– Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới liên quan đến vi sinh, miễn dịch, sinh hóa, hóa chất xét nghiệm, … theo các dự án đáp ứng chiến lược phát triển của công ty.
– Kết hợp với các phòng ban/bộ phận liên quan để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.
– Tìm, nghiên cứu nguyên liệu sử dụng, thay thế để chủ động nguồn nguyên liệu
– Nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác, nghiên cứu tối ưu hóa vào dây chuyền để sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng đặt ra.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu, sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

II. Yêu cầu công việc:
+ Tốt nghiệp khá, giỏi chuyên ngành công nghệ sinh học (ưu tiên các trường như Đại học Bách khoa HN, Đại học Khoa học tự nhiên hoặc sinh viên có tham gia nghiên cứu khoa học về các đề tài liên quan đến vi sinh, miễn dịch)
+ Hiểu được kiến thức chuyên môn cơ bản của vị trí mình đảm nhiệm, có khả năng nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, khả năng phân tích dữ liệu và đọc hiểu tài liệu (các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh).
+ Có khả năng nghiên cứu, sáng tạo trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, chủ động trong công việc và có đam mê với nghề.
+ Sử dụng thành thạo Microsoft Word, Excel.

III. Quyền lợi
– Mức thu nhập hấp dẫn theo năng lực: 20 triệu- 30 triệu đồng
– Ăn trưa tại nhà ăn Công ty
– Được xem xét tăng lương định kỳ hàng năm.
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
– Cơ hội học tập và thăng tiến cao.
– Được tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước
– Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Pháp luật về BHXH. BHYT, BHTN.

IV. Thông tin khác
– Nơi làm việc: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (có xe đưa đón tại Hà Nội)
– Cấp bậc: Nhân viên
– Kinh nghiệm: 2 – 5 Năm
– Ngành nghề: Công nghệ sinh học.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xem tại đây.