Hướng nghiên cứu

Hướng nghiên cứu

  1. Nghiên cứu nguyên lý của dòng chảy màng ứng dụng trong quá trình tách thủy phần các loại dung dịch có độ nhớt khác nhau.
  2. Nghiên cứu các phương pháp tách chiết tinh dầu từ các loại thảo dược và hạt.
  3. Nghiên cứu ứng dụng vi sóng cho các quá trình sấy các nguyên liệu trong ngành thực phẩm.
  4. Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp kỹ thuật hiện đại về thiết bị và công nghệ trong quá trình sấy các sản phẩm kém chịu nhiệt của nông sản, thực phẩm, chế phẩm sinh học, dược phẩm, thủy – hải sản nhằm nâng cao giá trị và chất lượng của thành phẩm.
  5. Nghiên cứu ứng dụng cơ khí hóa và tự động hóa các quá trình chế biến nông sản, thực phẩm, dược phẩm, thủy – hải sản.
  6. Nghiên cứu tích hợp hệ điều khiển giám sát và xử lý dữ liệu (SCADA) ứng dụng cho các quá trình sản xuất.
  7. Nghiên cứu các quá trình và thiết bị truyền nhiệt, chuyển chất.
  8. Nghiên cứu thiết kế các dây chuyền chế biến thức ăn gia súc. Tác giả
  9. Nghiên cứu thiết kế dây chuyền chưng luyện cồn với hệ điều khiển tự động.
  10. Nghiên cứu thiết kế các thiết bị phân riêng (lắng, lọc và ly tâm).
  11. Nghiên cứu thiết kế các máy định lượng và bao gói tự động.
  12. Nghiên cứu thiết kế các thiết bị vận chuyển, định lượng.
  13. Ứng dụng kỹ thuật trích ly siêu tới hạn và cận siêu tới hạn trong chiết xuất các các sản phẩm dạng dầu, tinh dầu, hợp chất thiên nhiên