I. Hệ đào tạo Cử nhân kỹ thuật (4 năm)
- BF3033 Phân tích – Kiểm tra chất lượng thực phẩm
- BF4340 Hệ thống Quản lý – Đảm bảo chất lượng
- BF4312 Đánh giá cảm quan thực phẩm
- BF4313 Phân tích thánh phần lý hoá thực phẩm
- BF4314 Hệ thống văn bản quản lý chất lượng
- BF4315 Xử lý thống kê ứng dụng
- BF4316 Marketing thực phẩm
- BF4318 Tiêu chuẩn và qui chuẩn thực phẩm
- BF4319 Phụ gia thực phẩm
- BF3018 Quản lý chất lượng trông CNTP
- BF3124 Hệ thống quản lý chất lượng CNSH
II. Hệ đào tạo Cử nhân công nghệ (4 năm)
- BF3811 Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm
- BF3831 Phân tích và kiểm tra chất lượng thực phẩm
- BF3840 Hệ thống Quản lý chất lượng thực phẩm
III. Hệ đào tạo Kỹ sư (5 năm)
- BF5310 Phân tích nhanh chất lượng thực phẩm
- BF5320 Kiểm định nguồn gốc thực phẩm
- BF5330 QLCL toàn diện chuỗi cung ứng thực phẩm
- BF5340 Thực phẩm hữu cơ
- BF5350 Thiết kế đảm bảo vệ sinh trong CNTP
- BF5360 Tin học ứng dụng trong QLCL
- BF5440 Công nghệ chất thơm
- BF5930 Thực tập và Đồ án Tốt nghiệp
IV. Hệ đào tạo Thạc sĩ Khoa học và Thạc sĩ Kỹ thuật
- BF5186 QLCL trong CNSH
- BF5615 Phụ gia thực phẩm
- BF5652 Tối ưu hoá các quá trình trong CNSH-CNTP
- BF5682 Thực phẩm chức năng
- BF6122 Phát triển sản phẩm
- BF6220 Các tính chất cảm quan thực phẩm
- BF6414 Phân tích và xử lý số liệu
- BF6811 Thiết kế và quản lý QC & QA
- BF6816 Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm
V. Hệ đào tạo Tiến sĩ
- BF7460 An toàn thực phẩm trong chế biến và bảo quản
- BF7540 Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm