Giới thiệu học bổng MEXT

Giới thiệu học bổng MEXT

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, GS. Susumu Kajiwara, Trưởng khoa Khoa học sự sống tại trường Đại học Công nghệ Tokyo sẽ có buổi giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng MEXT lên tới ¥148000/tháng dành cho sinh viên của Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ thực phẩm.

Thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 14.00 – 16.00

Địa điểm: C4-201 Viện Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm

Thân mời các bạn sinh viên, học viên tới tham dự.

Đại học Công nghệ Tokyo là một trường đại học xuất sắc dành cho sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ tại Nhật Bản. Với cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng sinh viên đa dạng, sinh viên có thể tìm thấy trải nghiệm giáo dục phong phú. Trường đại học cũng cung cấp một loạt các câu lạc bộ và hoạt động để khám phá thêm sở thích của họ. Tokyo Tech cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong ngành, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm quý báu thông qua thực tập và vị trí việc làm. Trường cũng có một cộng đồng sinh viên quốc tế năng động, với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để tận dụng các nguồn lực tuyệt vời của trường. Ngoài ra, Tokyo Tech cung cấp nhiều loại học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính để bằng cấp dễ tiếp cận hơn.

Với cơ sở vật chất hàng đầu và mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, Đại học Công nghệ Tokyo cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên của mình. Có rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá của trường mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để khám phá và phát triển sở thích.  Trường đại học cũng có một loạt các dịch vụ dành cho sinh viên để hỗ trợ các nhu cầu học tập và cá nhân của sinh viên. Từ dịch vụ tư vấn đến dịch vụ nghề nghiệp, Tokyo Tech cung cấp một loạt hỗ trợ và hướng dẫn toàn diện. Hơn nữa, trường cũng có nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên, giúp bạn dễ dàng tìm được nơi ở khi học tập tại Tokyo. Với cơ sở vật chất tuyệt vời, đời sống sinh viên sôi động và hỗ trợ toàn diện, Đại học Công nghệ Tokyo là nơi hoàn hảo cho sinh viên quốc tế theo học tại đây.

Đại học Công nghệ Tokyo cung cấp nhiều loại học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính. Học bổng MEXT, được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản, là một trong những lựa chọn như vậy. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, học bổng MEXT còn mang đến cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động đặc biệt do trường tổ chức. Với sự hỗ trợ tài chính hào phóng và tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản, Học bổng MEXT là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi bằng cấp tại Đại học Công nghệ Tokyo.