1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Kiểm soát điều kiện sản xuất: Nhiệt độ kho, phòng, dụng cụ làm việc
– Kiểm soát chất lượng bán thành phẩm đến thành phẩm trong quá trình sản xuất
– Đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản xuất, chất lượng, đưa ra các khuyến cáo cho sản xuất và BLĐ
– Phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất liên quan đến chất lượng
– Cập nhật thường xuyên quy trình công nghệ, công thức và quy định HACCP để hướng dẫn và giám sát công nhân thực hiện đúng
– Giám sát vệ sinh, côn trùng và 5S trong sản xuất
2. YÊU CẦU
– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
– Có sức khỏe tốt, chịu được môi trường làm việc lạnh
– Có khả năng xử lý tình huống, sự cố
– Chấp nhận làm ca, làm ngày chủ nhật và ngày nghỉ
3. QUYỀN LỢI
– Được đào tạo bài bản theo từng tuần, tháng
– Hỗ trợ bữa ăn theo ca tại canteen
– Cung cấp trang thiết bị phục vụ công việc
– Đóng BHXH, BHYT. BHTN.. sau 2 tháng thử việc
– Nghỉ lễ, Tết…theo quy định của nhà nước (nếu đi làm được nhân hệ số theo quy định)
– Thưởng doanh số bán hàng (theo quy định của công ty)
– Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ, tết, sinh nhật …
– Tham gia các hoạt động tập thể cùng công ty (teambuilding, tiệc cuối năm, nghỉ mát …)
4. ỨNG TUYỂN
Bạn vui lòng gửi CV ứng tuyển về địa chỉ mail: tuyendung@ducvietfoods.vn
Tiêu đề: QC chuyền – Họ và tên