Chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất bánh, sữa, chocolate từ chuyên gia Rudolf Bottemane

Thời gian bắt đầu: 1:30 pm 10/11/2022

Thời gian kết thúc: 5:00 pm 10/11/2022

Địa điểm:

Kính mời các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tham dự Buổi học chuyên gia của Sinh viên Elitech với khách mời vô cùng đặc biệt: Thầy giáo Bottemanne, Rudolf Caspar Marie
Thầy Rudolf Bottemanne, Wageningen, Hà Lan là Giáo viên nhiều kinh nghiệm tại các Trường ngành trong lĩnh vực CNTP trên toàn thế giới với nhiều giải thưởng cao quý.
Thầy còn là chuyên gia tư vấn và chuyển giao công nghệ cho ngành bánh kẹo, socola, sữa và các sản phẩm từ sữa, chứng chỉ rượu vang đặc biệt là chuyên gia cảm quan trong ngành công nghệ thực phẩm.
Thầy là Giám đốc, chủ sở hữu của FoodBoost International B.V. là công ty chuyên phát triển các sản phẩm thực phẩm mới, xử lý sự cố và giải pháp trong ngành thực phẩm và tổ chức các chương trình giáo dục.
Thầy sẽ chia sẻ về công nghệ sản xuất phomat vào 9:20-11;45 cho sinh viên Elitech tại D7-308
Chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất ngành bánh, sữa và socola cho cán bộ và sinh viên tại C4-201A 1:30
Trân trọng cám ơn NHẤT HƯƠNG đã đồng hỗ trợ với Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm tổ chức hoạt động này.
Thời gian, địa điểm:
– Thứ 5 ngày 10/11 Sáng 9:20-11:45 tại D7-308