Tuyển dụng Nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Vinasoy hiện là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy ở Việt Nam với hơn 80% thị phần và đã có mặt tại các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ. Tại Việt Nam, người tiêu dùng biết đến Vinasoy với các sản phẩm như: Fami Canxi, Fami Nguyên Chất, Fami Go, Vinasoy. Ngoài ra, Vinasoy còn được biết đến với các thành tích như:

o Top 5 Nhà Sản xuất Sữa Đậu nành lớn nhất thế giới

o Thương hiệu Sữa Đậu nành số 1 được chọn mua tại Việt Nam

o Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là Top 10 DN uy tín nhất Việt Nam

o Top 38 DN có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Gần 25 năm hoạt động, VinaSoy đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, Vinasoy không ngừng xây dựng và gìn giữ môi trường làm việc hạnh phúc với sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong một tập thể hơn 1.800 cán bộ công nhân viên cùng hợp tác và đồng lòng.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Vị trí : Kỹ sư phụ trách chế biến

(Thu nhập hấp dẫn từ 11 triệu/ tháng trở lên, chưa tính tăng ca, phụ cấp và các chế độ khác)

Số lượng: 2 người

Mô tả công việc:

• Giám sát và hướng dẫn kỹ thuật viên vận hành các thiết bị chế biến sữa.
  • Tiếp nhận thông tin về sự cố công nghệ trong phạm vi phân công và triển khai xử lý sự cố theo qui trình.
  • Thực hiện và triển khai kỹ thuật viên thực hiện bảo dưỡng định kỳ: ngày / tuần.
  • Chịu trách nhiệm về hiệu suất sử dụng thiết bị được phân công quản lý.
  • Các nhiệm vụ khác sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu:

• Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành: công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, máy thực phẩm, hóa học,… hoặc tương đương.
  • Làm việc theo ca. (Chia làm 3 ca: Ca 1: 6h – 14h, Ca 2: 14h-22h, Ca 3: 22h-6h)
  • Được đào tạo kiến thức về GMP, HACCP, 5S, ATVSTP.
  • Ưu tiên ứng viên đã có kình nghiệm làm việc trong các nhà máy bia, rượu, nước giải khát, đồ uống hoặc thực phẩm
  • Có khả năng đọc, hiểu rõ ràng các bản vẽ, sơ đồ, biểu đồ kỹ thuật
  • Có thể đọc và dịch tài liệu tiếng anh

Quyền lợi được hưởng:

• Được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, có cơ hội học hỏi kỹ thuật từ Tập đoàn Tetrapak – Thụy Điển và thăng tiến lên vị trí cao hơn trong nghề nghiệp
  • Lương cạnh tranh hấp dẫn, cạnh tranh và thương lượng trong quá trình phỏng vấn.
  • Mức thu nhập có thể cao hơn tùy vào năng lực của ứng viên.
  • Thu nhập tăng phụ thuộc vào năng lực và kết quả công việc hàng năm
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Bộ luật lao động
  • Tham quan, nghỉ mát, sinh nhật, thăm hỏi, tặng quà … hàng năm
  • Thưởng ½ tháng lương các ngày Lễ lớn 30/4; 1/5; 2/9 và tháng lương 13 theo tổng thu nhập, thưởng KPI hàng năm, thưởng xếp loại công việc,…