Tuyển dụng Cty CP Việt Anh

Cơ hội việc làm từ Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh dành cho các bạn chuyên ngành Kỹ thuật Sinh học

NHÂN VIÊN KINH DOANH

(Số lượng cần tuyển: 20 nhân sự)

– Phát triển thị trường.:
+ Thu thập, tổng hợp, phân tích thông tin về sản phẩm công ty, quy trình bán hàng, chính sách bán hàng, tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh.
+ Khảo sát, mở thêm đại lý mới tăng độ phủ sản phẩm, mở rộng phát triển mối quan hệ.
+ Nghiên cứu và đề xuất các biện pháp quảng bá, giới thiệu về dịch vụ và thương hiệu công ty.
+ Tiếp nhận và xử lý phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chính sách bán hàng và thu hồi công nợ trong phạm vi quyền hạn.
+ Kết hợp bộ phận Marketing kỹ thuật thị trường chăm sóc, giải đáp và tư vấn dịch vụ.
+ Triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và xúc tiến ký kết hợp đồng theo quy định công ty.
+ Theo dõi, đôn đốc quá trình thực hiện hợp đồng và hỗ trợ thu hồi công nợ.
– Chăm sóc khách hàng:
+ Quản lý hồ sơ khách hàng và thực hiện chăm sóc khách hàng.
+ Lên lịch và thực hiện chăm sóc khách hàng theo định kỳ tháng/quý/năm.
– Thực hiện đầy đủ các quy định, quy trình, báo cáo thực hiện hàng tuần/tháng/quý/năm của Trưởng phòng kinh doanh và Ban Giám đốc công ty.
Yêu cầu
– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Kinh doanh; Thú y; Chăn nuôi; Nuôi trồng thủy sản/Bệnh học thủy sản; Công nghệ sinh học; Kinh tế nông nghiệp.
– Có kỹ năng đàm phán, lập kế hoạch công việc.
– Đam mê kinh doanh, chịu được áp lực công việc, kiên trì và có tinh thần giải quyết khó khăn.
– Nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt bát và có trách nhiệm với công việc.
– Có tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc.
Quyền lợi
– Thu nhập 13 triệu – 15 triệu đồng/tháng + thưởng theo kết quả kinh doanh.
– Tăng lương theo năng lực và trách nhiệm với công việc. Có chế độ thâm niên, đãi ngộ tốt với những nhân viên gắn bó lâu dài.
– Phụ cấp ăn ca, đi lại khai thác thị trường.
– Được tạo điều kiện tham gia các khoá học và bồi dưỡng chuyên môn cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.
– Thưởng lễ, tết đầy đủ theo chính sách công ty.
– Chế độ lao động, BHXH đầy đủ.
– Chế độ du lịch nghỉ mát hàng năm, tổ chức teambuilding sôi nổi.
– Công việc ổn định và lâu dài.
Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi tới email: phongnhansu@vietanhviavet.com
Hoặc liên hệ theo số ĐT: 0909885288