I. Hệ đào tạo Cử nhân kỹ thuật (4 năm)
- BF2511: Nhập môn Công nghệ thực phẩm
- BF2020: Technical Writing and Presentation
- BF3522: Vật lý học Thực phẩm
- BF3513: Công nghệ thực phẩm đại cương
- BF3524: Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm
- BF3514: Dinh dưỡng
- BF3515: An toàn thực phẩm
- BF4511: Enzym trong công nghệ thực phẩm
- BF4512: Bao bì thực phẩm
- BF4514: Công nghệ lạnh thực phẩm
- BF4515: Bảo quản sau thu hoạch
- BF4518 : Đồ án chuyên ngành CNTP
- BF4513: Kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm
- BF4980: Thực tập kỹ thuật
- BF4991: Đồ án tốt nghiệp cử nhân
II. Hệ đào tạo Kỹ sư (5 năm)
- BF5512: Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống (CN Malt Bia/Cồn rượu/rượu vang/ Mì chính nước chấm)
- BF5513: Công nghệ sản phẩm giàu gluxit (Đường/Ngũ cốc/Bánh kẹo/Rau quả)
- BF5514: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid (CN Thịt/Thủy sản/Sữa/ dầu béo)
- BF5515: Công nghệ sản phẩm nhiệt đới (chè/caphe cacao/ /chất thơm/thuốc lá)
- BF5516: Xu hướng phát triển thực phẩm (Thực phẩm biến đổi gen, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng)
- BF5517: Kỹ thuật điều chỉnh vi khí hậu trong CNTP
III. Hệ đào tạo Thạc sĩ Khoa học và Thạc sĩ Kỹ thuật
- BF5512: Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống (CN Malt Bia/Cồn rượu/rượu vang/ Mì chính nước chấm)
- BF5513: Công nghệ sản phẩm giàu gluxit (Đường/Ngũ cốc/Bánh kẹo/Rau quả)
- BF5514: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid (CN Thịt/Thủy sản/Sữa/ dầu béo)
- BF5515: Công nghệ sản phẩm nhiệt đới (chè/caphe cacao/ /chất thơm/thuốc lá)
- BF5516: Xu hướng phát triển thực phẩm (Thực phẩm biến đổi gen, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng)
- BF5517: Kỹ thuật điều chỉnh vi khí hậu trong CNTP
- BF6216: Ứng dụng kỹ thuật nhiệt trong công nghệ thực phẩm
- BF6801: Phương pháp luận nghiên cứu khoa học
- BF6219: Động học các quá trình sinh học thực phẩm
- BF6211: Cơ sở tạo cấu trúc thực phẩm
- BF6214: Độc tố thực phẩm
- BF6802: Seminar 1 (Chuyên đề 1)
- BF6803: Seminar 2 (Chuyên đề 2)
IV. Hệ đào tạo Tiến sĩ
- BF7210 : Biến đổi cấu trúc và tính chất thực phẩm trong quá trình chế biến
- BF7220 : Các giải pháp tiên tiến trong công nghệ thực phẩm
- BF7250: Sản xuất sạch hơn trong công nghệ thực phẩm
- BF7270 : Thu hồi và hoàn thiện các sản phẩm thực phẩm
- BF7310 : Các giải pháp tiên tiến trong chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm
- BF7320 : Đánh giá các mối nguy trong chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm
- BF7330 : Tối ưu hóa quá trình bảo quản thực phẩm
- BF7350 : Ứng dụng các hợp chất chức năng trong công nghệ thực phẩm