about
Tin HOT
Tin liên quan:
Cuộc thi thiết kế logo viện CNSH & CNTP

THÔNG BÁO: KẾT THÚC NHẬN BÀI DỰ THI THIẾT KẾ LOGO VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
 
Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thiết kế logo viện CNSH & CNTP thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ rất nhiều bạn sinh viên, cựu sinh viên cũng như các cán bộ của Viện CNSH & CNTP.Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cám ơn đến sự nhiệt thành của các tác giả đã tham gia cuộc thi.
 
Tính cho đến 17h00 ngày 25/09/2019, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 16 bài dự thi từ các tác giả. Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi hội đồng chuyên môn của Viện CNSH & CNTP. Danh sách 10 tác phẩm với điểm số đánh giá cao nhất đươc sẽ được công bố trong thời gian gần nhất.
 
Viện CNSH & CNTP
 
News & Events
news
Sáng ngày 9/10/2019, tại hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ Trao bằng Tiến sĩ cho 82 NCS tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trước ngày 1 tháng 7 năm 2019. Trong số đó, Viện CNSH & CNTP đã có 6 tân tiến sĩ được trao bằng đợt này.
Chiều 27/8, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với sự có mặt của ông Trần Việt Hòa, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, đại diện Bộ Công Thương cùng GS.Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và đông đủ các giảng viên của trường trong các lĩnh vực khác nhau.
Vào chiều ngày 27/08/2019, tại phòng Hội thảo C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương tổ chức buổi Tọa đàm “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP SINH HỌC NGÀNH CÔNG THƯƠNG ĐẾN NĂM 2030”. Chủ trì buổi Tọa đàm có ông Trần Việt Hòa – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương và GS. TS. Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với sự tham gia đông đủ của các thầy cô nhà trường đến từ nhiều Viện chuyên ngành trong trường.
SCIENTIFIC CONFERENCE QUALITY MANAGEMENT AND FOOD SAFETY(QMFS) Begin date 15/11/2019 End date 16/11/2019
In order to improve training & research capacity, and strengthen interdisciplinary cooperation in Quality Management and Food Safety, School of Biotechnology and Food Technology (Hanoi University of Science and Technology) in coordination with VinaCert Certification and Inspection Joint Stock Company is organizing a scientific conference on Quality Management and Food Safety QMFS 2019
ABBS 2019 conference Begin date 13/11/2019 End date 15/11/2019
The 14th Asian Biohydrogen, Biorefinery and Bioprocess Symposium ABBS 2019 “Innovation and technology towards a sustainable Bioeconomy”.